Mua sắm cho bé

Những lưu ý mẹ cần quan tâm khi mua xe đẩy cho bé

Xe đẩy cho bé là vật dụng không thể thiếu trong quá trình phát triển của bé. Khi mẹ cần đưa em bé đi ra ngoài sẽ Xe đẩy cho bé là vật dụng không thể thiếu trong quá trình phát triển của bé. Khi mẹ cần đưa em bé đi ra ngoài sẽ cần đến sự hỗ trợ của xe đẩy. Chọn được một chiếc xe đẩy tốt để đồng hành cùng mẹ sẽ giúp mẹ lẫn bé đều thoải mái và đỡ vất vả hơn nhiều.

Mum Xì Tin – Shop Mẹ và Bé tại Quảng Ngãi chia sẻ một số kinh nghiệm mua xe đẩy cho em bé để mẹ có thêm nhiều thông tin, kiến thức trước khi lựa chọn các sản phẩm quan trọng này.

Kinh nghiệm mua xe đẩy cho trẻ chi tiết từ A đến Z

Kinh nghiệm mua xe đẩy cho trẻ chi tiết từ A đến Z

Thiết kế tính năng của xe đẩy

Xe đẩy cho em bé được thiết kế một chiều hoặc 2 chiều và có thể thực hiện được các tư thế nằm, ngả, ngồi. Hiện nay một số xe đẩy sẽ đảm bảo được các thiết kế với tính năng như trên. Một số xe đẩy chỉ có một số tính năng cơ bản. Mẹ cần tìm hiểu kỹ về tính năng của xe đẩy để có thể đảm bảo vận hành đúng mong muốn của mình.

Thương hiệu xe đẩy

Có hàng chục thương hiệu và dòng xe đẩy em bé đang phát triển trên thị trường. Mẹ nên chọn các thương hiệu chính hãng như Chilux, Combi, Zaracos và Gluck… để vừa đảm bảo về thẩm mỹ, độ bền cũng như được trang bị hệ thống an toàn (bánh xe chất lượng cao, hệ thống phanh xe, giảm xóc và đệm êm cho bé…) hiệu quả.

Trọng lượng xe đẩy, tải trọng của xe đẩy

Nên chọn xe đẩy có trọng lượng nhẹ để tiện khi gấp gọn và di chuyển. Ngoài ra, nên chú trọng đến tải trọng của xe đẩy là bao nhiêu. Cần phải đảm bảo xe có đủ tải trọng với cân nặng của em bé. Với những gia đình thường xuyên ra ngoài, đi du lịch không thể bỏ qua được yếu tố này.

Các tiêu chí cần chú trọng khi mua xe đẩy cho trẻ nhỏ

Các tiêu chí cần chú trọng khi mua xe đẩy cho trẻ nhỏ

Chọn xe đẩy đơn và xe đẩy đôi

Đối với xe đẩy em bé hiện nay được thiết kế 2 loại và xe đẩy đơn và xe đẩy đôi. Nếu 2 em bé song sinh hoặc 2 em bé không cách nhau quá nhiều về tuổi, mẹ nên chọn xe đẩy đôi để tiện cho việc đưa đón 2 con nhỏ đi dạo phố, du lịch…

Giá xe đẩy cho bé

So sánh giá xe đẩy cho bé sẽ giúp mẹ chọn được các sản phẩm trong tầm kiểm soát tài chính của mình. Hoặc các mẹ nên đưa ra mức chi phí mình có thể chi trả cho xe đẩy, sau đó chọn các loại xe đẩy trong tầm giá và so sánh chất lượng với nhau.

Cần tìm hiểu về xe đẩy cho em bé hãy liên hệ với Mum Xì Tin – Shop Mẹ và Bé tại Quảng Ngãi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Chú trọng đến giá xe đẩy và thương hiệu xe đẩy

Chú trọng đến giá xe đẩy và thương hiệu xe đẩy

Chú trọng đến các tiện ích trên xe đẩy

Mái che xe đẩy sẽ giúp cho em bé của bạn tránh được gió, năng và nhiều tác nhân như bụi bẩn bên ngoài. Với các mái che chất lượng tốt thì khi bé ngủ trên đường di chuyển bằng xe đẩy cũng sẽ thoải mái hơn.

Đai an toàn 5 điểm là thiết kế được đánh giá cao nhất hiện nay. Mẹ sẽ bảo vệ được em bé khi em bé ở bên trong xe đẩy.

Hệ thống giảm xóc là một trong những nhân tố quan trọng tạo nên sự thoải mái cho em bé khi nằm trong xe đẩy. Bé sẽ hạn chế được mọi chấn thương không đáng có hoặc thoải mái và ngủ ngon hơn khi di chuyển trên các địa hình xấu.

Mum Xì Tin chuyên về sản phẩm dành cho mẹ và bé. Đến ngay Shop mẹ và bé tại Quảng Ngãi của chúng tôi hoặc liên hệ theo các thông tin trên website để được tư vấn và báo giá xe đẩy cho bé tốt nhất.

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *