Kiến thức cho mẹ

Tổng hợp mọi thông tin liên quan đến bột ăn dặm Ridielac

Chọn bột ăn dặm trong những ngày tháng đầu đời của trẻ luôn là điều khiến mẹ quan tâm. Lúc này hệ tiêu hóa của trẻ đang còn non nớt, vị giác của trẻ vẫn đang phát triển từng ngày. Việc chọn đúng loại bột ăn dặm phù hợp với trẻ sẽ hỗ trợ tốt cho việc phát triển về thể chất, tinh thần cũng như trí não và hệ miễn dịch của trẻ. Bột ăn dặm Ridielac là một trong những sản phẩm phù hợp với trẻ mới bắt đầu ăn dặm mà mẹ nên chọn. Cùng Mum Xì Tin – Shop Mẹ và Bé tại Quảng Ngãi tìm hiểu chi tiết bài viết sau để có thêm kiến thức trong việc lựa chọn bột ăn dặm nhé.

Tổng hợp các thông tin về bột ăn dặm Ridielac

Tổng hợp các thông tin về bột ăn dặm Ridielac

Lý do nên chọn bột ăn dặm Ridielac

Bột ăn dặm Ridielac giúp bé ăn ngon miệng, phát triển hệ tiêu hóa tốt. Thương hiệu bột Ridielac được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là có nhiều nguồn dinh dưỡng quý giá hỗ trợ cho trẻ phát triển khỏe mạnh.

Bột ăn dặm sẽ là thực phẩm giúp trẻ bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho trẻ. Trẻ sẽ khỏe mạnh hơn nhờ những thành phần dinh dưỡng quý báu mà bột ăn dặm mang lại.

Trong bột Ridielac có chứa vitamin như D3, A, C, kẽm, sắt cùng với các thành phần như Taurin, I-ốt, Axit folic giúp trẻ phát triển trí não và hệ xương, hệ miễn dịch tốt. Đặc biệt DHA và Lutein trong ridielac giúp con phát triển tư duy, thế giới quan và hình thành trí tuệ tốt hơn.

Lý do nên chọn bột Ridielac cho trẻ ăn dặm

Lý do nên chọn bột Ridielac cho trẻ ăn dặm

Các hình thức đóng gói bột Ridielac

Bột ăn dặm Ridielac có nhiều hương vị khác nhau, giá thành tốt và được đóng gói với 2 hình thức là hộp giấy và hộp thiếc.

Bột Ridielac rất thích hợp cho trẻ từ 6 đến 24 tháng tuổi và được sản xuất với 4 loại chính:

  • Bột ăn dặm Ridielac 4 gói 3 vị ngọt, đóng hộp 200gr
  • Ridielac vị yến mạch kết hợp với sữa.
  • Bột Ridielac hương vị gạo và trái cây.
  • Bột ăn dặm Ridielac vị gạo và sữa.

Nếu bé trên 7 tháng tuổi còn có thêm các hương vị như đậu hà lan, lươn và cà rốt đậu xanh hoặc heo, gà, bò kết hợp với rau củ quả…

Ridielac tùy vào từng độ tuổi để có nhiều hương vị khác nhau. Loại bột này được nghiên cứu trên thể trạng, thói quen của trẻ em Việt nên hương vị rất phù hợp với nhiều trẻ nhỏ.
Cách đóng gói và hương vị của bột Ridielac

Cách đóng gói và hương vị của bột Ridielac

Hướng dẫn pha bột Ridielac đúng cách

Mẹ cho nước ấm 50 độ C ra bát với đúng lượng nước cần thiết. Sau đó cho bột với liều lượng vừa đủ vào bát và trộn cho đến khi bột mịn đều không còn vón cục.

Với trẻ bắt đầu ăn dặm mẹ chỉ nên cho từ 2 đến 3 muỗng canh mỗi lần. Mẹ có thể đọc hướng dẫn sử dụng bột ăn dặm Ridielac chi tiết trên bao bì sản phẩm. Đừng nên cho trẻ ăn bột ăn dặm quá với định lượng mà các nhà nghiên cứu và sản xuất đã in thông tin trên bao bì.

Mẹ cần biết thêm thông tin về bột Ridielac, cần tư vấn về bột ăn dặm Ridielac chi tiết hãy liên hệ với Mum Xì Tin –Shop mẹ và bé tại Quảng Ngãi sẽ tư vấn chi tiết về bột ăn dặm cũng như cung cấp bột ăn dặm chính hãng từ nhiều thương hiệu uy tín đến từ các mẹ trên toàn quốc!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *