Kiến thức cho mẹ

Bột ăn dặm Hipp có tốt không? Cách sử dụng bột Hipp khoa học

Bột ăn dặm cho trẻ em trên thị trường rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Bột ăn dặm Hipp là một trong những cái tên quen thuộc được mẹ Việt đánh giá cao và sử dụng nhiều. Liệu bột ăn dặm từ thương hiệu Hipp có thực sự tốt? Nên sử dụng như thế nào để đảm bảo cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bột Hipp chi tiết hơn ở nội dung hôm nay nhé!

Những thông tin liên quan đến bột Hipp dành cho trẻ nhỏ

Những thông tin liên quan đến bột Hipp dành cho trẻ nhỏ

Bột Hipp là gì?

Hipp là một thương hiệu bột ăn dặm nổi tiếng trên toàn cầu. Hipp sản xuất bột ăn dặm dựa trên tiêu chuẩn vàng từ nguồn thực phẩm 100% thiên nhiên. Bé sẽ có rất nhiều vị mặn, ngọt, vị sữa chua… từ bột ăn dặm Hipp để cung cấp dưỡng chất và nhận biết hương vị tốt.

Bột ăn dặm Hipp không chỉ có mặt tại thị trường Việt Nam mà còn được nhiều quốc gia khác sử dụng. Thương hiệu hàng đầu của Đức này có một trang trại lớn để nuôi trồng thuận tự nhiên và dùng những nguồn nguyên liệu an toàn này để sản xuất nên những sản phẩm hỗ trợ trẻ nhỏ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí não.

Tìm hiểu các vị của bột ăn dặm Hipp

Bột ăn dặm Hipp phân làm 2 loại chính là bột ăn dặm có chứa sữa, vị ngọt. Loại thứ 2 là bột ăn dặm không chứa sữa, vị mặn. 2 phân loại này có đến 16 hương vị khác nhau để mẹ có thể thay đổi đa dạng cho trẻ giúp bé khám phá nhiều hương vị mới.

Bột ăn dặm từ Hipp có thể sử dụng được cho bé từ 4 tháng tuổi. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên mẹ nên cho trẻ bú hoàn toàn bằng sữa mẹ và tập ăn dặm khi trẻ đã qua tháng thứ 7.

Các vị bột Hipp được nhiều người chọn hiện nay là bột ngũ cốc và sữa, bột hoa quả và sữa, bột Hipp hương vị táo, bột ngũ cốc mận tây hoặc Kiều Mạch… 16 hương vị của bột Hipp sẽ giúp mẹ thoải mái chọn và thay đổi để tìm được vị mà con trẻ thích nhất.

Tìm hiểu về các hương vị của bột Hipp

Tìm hiểu về các hương vị của bột Hipp

Cách phân biệt bột ăn dặm Hipp qua màu sắc của bao bì

  • Bột hipp có bao bì màu xanh lá cây là phân loại bột ngũ cốc organic Hipp. Loại bột ăn dặm này không chứa sữa mà bổ sung các vitamin thiết yếu giúp trẻ phát triển trong giai đoạn đầu tăng trưởng. Bột Hipp màu xanh lá cây được đánh giá là ngăn táo bón tốt.
  • Bột Hipp màu xanh dương thường chứa sữa công thức và một số loại trái cây với nhiều dưỡng chất giá trị cao.
  • Bột Hipp có bao bì màu xanh coban cũng chứa sữa của Hipp. Tuy nhiên, nhóm bột này được đánh giá có thêm chức năng hỗ trợ giấc ngủ cho bé.
  • Bột màu cam sẽ phát triển thêm tốt cho hệ miễn dịch, thị giác của trẻ. Nhóm bột này chứa nhiều vitamin B1, A, D. Đặc biệt là giàu Caroten và cũng có chứa sữa công thức.

Phân loại bột ăn dặm Hipp thông qua màu sắc

Phân loại bột ăn dặm Hipp thông qua màu sắc

Sử dụng bột ăn dặm Hipp đúng cách

Mẹ nên đọc hướng dẫn sử dụng bột ăn dặm Hipp trên bao bì. Sau khi đã mở bao bì thì nên bảo quản bột Hipp trong ngăn mát tủ lạnh. Pha đúng liều lượng bé cần ăn, không nên để bột Hipp đã pha chế dư và cho bé ăn ở bữa tiếp theo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *